NHờ luật sư kiện…tờ vé số rách

 Sau khi nhận được câu trả lời dứt khoát không trả thưởng từ người đứng đầu Công ty xo so Kon Tum, ông Dương Thanh (ngụ tổ 15, ấp Bình Hòa 2, xã Mỹ Khánh, TP Long Xuyên, An Giang) quyết định nhờ luật sư khởi kiện ra toà.

Trao đổi với PV xung quanh vấn đề Công ty XSKT Kiên Giang không trả thưởng cho ông Tùng, luật sư Lương Tống Thi – Trưởng văn phòng luật sư Tống Thi (TP Long Xuyên, An Giang), cho biết, ngày 2/4 gia đình ông Tùng đã đến văn phòng nhờ ông làm đơn khởi kiện, đòi Công ty xo so trả thưởng.

 Ông Tùng đã đến gõ cửa nhiều cơ quan chức năng mong Công ty Xổ sổ kiến thiết Kiên Giang cho ông được nhận giải.
Ông Tùng đã đến gõ cửa nhiều cơ quan chức năng mong Công ty Xổ sổ kiến thiết Kiên Giang cho ông được nhận giải.
Luật sư Thi cho biết: “Khi ông Tùng đi kiện, nếu ông Tùng chứng minh được tấm vé số trúng giải do ông mua là thật và việc bị rách là do khách quan thì Công ty XSKT Kiên Giang phải trả thưởng cho ông Tùng.
Để có đủ cơ sở khởi kiện, gia đình ông Tùng cần yêu cầu công ty XSKT Kiên Giang trả lời bằng văn bản về việc không trả thưởng, khi đó chúng tôi mới tiến hành khởi kiện được”.
Sau khi được luật sư tư vấn, ông Tùng đã gặp lãnh đạo Công ty XSKT Kiên Giang yêu cầu công ty trả lời bằng văn bản về việc công ty không trả thưởng cho ông nhưng đại diện công ty trả lời:“Nội dung thế nào thì đã trả lời trên báo hết cả rồi, không cần văn bản”.
Tuy nhiên khi trao đổi với chúng tôi Ông Võ Văn Tuấn – giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị Công ty XSKT Kiên Giang lí giải nguyên nhân không trả lời bằng văn bản cho ông Tùng là vì công ty  và ông Tùng đang còn thỏa thuận.
Theo ông Tuấn nếu ông Tùng không khiếu nại nữa thì sau này công ty sẽ xem xét hỗ trợ theo chương trình từ thiện của công ty hàng năm nhưng cụ thể hỗ trợ như thế nào thì ông Tuấn không cho biết.
Được biết liên quan đến việc công ty xo so Dong Thap không trả thưởng cho ông Tùng, một thành viên trong hội đồng giám sát xổ số tỉnh Kiên Giang cho biết, hội đồng đã gửi văn bản đến Bộ Tài chính, báo cáo và xin ý kiến.
Khi nào nhận được văn bản trả lời từ phía Bộ Tài chính, hội đồng sẽ có văn bản trả lời chính thức cho ông Tùng về việc có giải quyết trả thưởng hay không.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s