Ông Dương Văn Tùng đã nhận thưởng 100 triệu tờ vé số rách

8h sáng 29/4, ông Dương Văn Tùng cùng với người thân đã đến trụ sở công ty XSKT Kiên Giang làm thủ tục nhận thưởng cho tờ vé xo so Quang Ngai bị rách làm hai.

Tại đây, nhân viên trả thưởng hướng dẫn ông Tùng ghi thông tin cá nhân và ký tên xác nhận lên cả hai mảnh rách rời của tờ vé số. Sau đó nhân viên này tiếp tục kiểm tra bằng đèn cực tím, rồi đối chiếu cùi lưu xác nhận tờ vé xo so Dong Thap thật và tiến hành trả thưởng cho ông Tùng.

Ông Dương Văn Tùng đã nhận thưởng 100 triệu tờ vé số rách

Ông Tùng hoàn tất thủ tục, nhận tiền trả thưởng.

 Ông Tùng tâm sự: “Được nhận số tiền lớn cả đời chưa chắc có được tôi vui mừng lắm. Có số tiền này tôi sẽ trả hết nợ nần đã vay mượn của bà con, họ hàng, vay nhà nước để làm nhà vệ sinh khoảng 50 triệu đồng. Phần còn lại tôi sẽ dành dụm, đề phòng lúc đau yếu. Thông qua báo Tuổi Trẻ cho tôi được nói lời cảm ơn tới bà con xa gần đã ủng hộ, động viên tôi suốt ba tháng ròng để có được ngày vui hôm nay”.

Ông Tùng cho biết thêm từ chiều ngày 28/4, sau khi hay tin có người của công ty XSKT Kiên Giang gọi điện mời sang nhận thưởng, người cháu ruột vô ý làm rách tờ vé xo so Kon Tum của ông Tùng đã hết buồn phiền, áy náy với cậu.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s