Lộ diện người trúng số khủng

Cặp đôi trúng xo so ca mau 148 triệu bảng ở Anh chia sẻ rằng sẽ dùng số tiền này để lấy lại một cuộc sống gia đình bình thường mà họ đã khao khát từ nhiều năm qua.

Hình ảnh Lộ diện người trúng số khủng số 1
Cặp đôi Adrian Bayford, 41 tuổi, và Gillian, 40 tuổi ăn mừng trúng số
Phải nuôi 2 đứa con và trang trải cuộc sống không mấy dễ dàng trong nhiều năm qua, cặp đôi Adrian Bayford, 41 tuổi, và Gillian, 40 tuổi đã làm việc không biết mệt mỏi. Cuộc sống của người đàn ông làm chủ một tiệm đĩa nhỏ và vợ vốn là một nhân viên y tế từ lâu đã rất vất vả và điều khiến họ buồn nhất là dù sống trong cùng một ngôi nhà nhưng họ ít khi được nhìn thấy mặt nhau do công việc làm ca ngặt nghèo!
Tuy nhiên, món tiền trúng xskg mới có được đồng nghĩa với việc mong ước được ở bên nhau nhiều hơn của họ đã trở thành sự thật.
Cặp đôi đến từ Haverhill, Suffolk cho biết họ không khỏi run rẩy và sợ hãi khi biết mình trúng xsmb kỷ lục tới 148 triệu bảng, nhưng không vì thế mà họ sẽ sống một cuộc đời khác. Ông Adrian Bayford khẳng định sẽ lại làm việc chăm chỉ ở tiệm đĩa, còn bà Gillian vẫn không vì thế mà thôi săn hàng giảm giá.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s