V-League 2015: Chuông nguyện hồn ai?

V-League có một “lời nguyền” đã trở thành nỗi khiếp sợ của các đội bóng, đó là kẻ nào đứng cuối bảng lượt đi, gần như chắc chắn kẻ đó sẽ phải “xuôi đò” xuống hạng Nhất ở mùa bóng năm sau.

HA.GL và QNK.QN ghìm chân nhau trên sân PleikuHA.GL và QNK.QN ghìm chân nhau trên sân Pleiku (xo so mien nam truc tiep)

Theo thống kê, 12/14 đội đứng cuối bảng lượt đi các mùa giải trước đã phải xuống hạng. Năm nay, V-League vẫn còn 1 vòng đấu nữa mới kết thúc giai đoạn lượt đi và người ta chưa thể đoán định được trong số 4 đội bóng đang “cầm đèn đỏ” là QNK.QN, HA.GL, Đồng Nai và XSKT.CT, ai sẽ nằm ở đáy bảng sau vòng 13?
Con số 13 “đen đủi” có thể rơi vào bất kỳ một trong 4 cái tên nói trên, bởi chỉ cần một trận thắng hoặc hòa, thứ tự sẽ đổi thay. Chiều qua, xemHA.GL và QNK.QN ghìm chân nhau trên sân Pleiku, đã có không ít nỗi lo cho đội bóng phố Núi. Dù đã có những sự tăng cường về ngoại binh sau 2 lần mua phải “của ôi”, nhưng dường như người ta vẫn có cảm giác, HA.GL mong manh đến lạ thường. Nhiều người đã tự hỏi, nếu Đông Triều không trở thành kẻ cứu tinh cho HA.GL ở phút chót, liệu rằng, đội bóng phố Núi có đi vào giông bão? Bởi trong chiều qua, Đồng Nai đánh bại SLNA ngay ở Vinh, còn an ninh hinh su đã cho thấy những khởi sắc từ việc tăng cường những bản hợp đồng chất lượng bằng trận hòa với Thanh Hóa.
V-League sẽ được nghỉ khoảng 6 tuần để U23 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho SEA Games 28. Như người ta vẫn nói “thời gian là vàng bạc” nhưng cần nhớ rằng, các nhà cầm quân không thể chuyển hóa từ “lượng” thành “chất” chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. HA.GL là một điển hình, vì có lục tung cả đội hình thì HLV Guillaume Graechen cũng chỉ có bấy nhiêu đó con người.
Vòng đấu du doan ket qua xo so thứ 13, chuông sẽ nguyện hồn ai, câu trả lời còn phải đợi. Còn lúc này mỗi đội bóng đang oằn mình trong dòng nước xoáy phải biết làm sao để nỗi sợ hãi trước lời nguyền dành cho các đội bét bảng đừng trở thành thứ lực kéo vô hình nhấn họ chìm sâu vào cơn khủng hoảng niềm tin!
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s