3 tài xế nghèo bỗng dưng thành tỷ phú

Theo từ an ninh hinh su, chiều ngày 22/4, anh Trần Thanh Long (tức Công, 34 tuổi, quê Bến Tre), là một trong số các tài xế nói trên, điện thoại rủ những người cùng làm cũ là anh Thắng, anh Lộc, đi uống bia. Anh Công nhớ lại, khi nghe điện, anh Thắng rất vui song ngại đi vì lý do không có tiền.

Sau đó cả 3 anh kéo nhau vào quán nhậu trên đường Einstein (phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TPHCM) uống bia. Uống được vài chai thì có cậu bé tới mời mua vé số, anh Công, Lộc từ chối không mua; anh Thắng liền mua 4 tờ vé số TP Cần Thơ, chia cho mỗi người bạn một tờ, riêng anh giữ 2 tờ. Mọi người cất vé số vào túi lấy hên chứ không ai nghĩ sẽ trúng thưởng du doan ket qua xo so.

Anh Trần Thanh Long (tức Công) làm công việc lái xe, hạnh phúc vì bỗng thành tỉ phú xo so mien nam truc tiepChiều 23/4, trong lúc anh Công đang sửa xe thì nhận được điện thoại của anh Thắng, giọng vỡ òa báo tin cả ba người đã trúng giải đặc biệt. Không tin là sự thật, anh Công lấy điện thoại ra dò lại kết quả thì thấy đúng là đã trúng số.

Được biết ngoài anh Thắng có hoàn cảnh rất nghèo khó mà người dân địa phương ai cũng biết, gia cảnh anh Lộc, anh Công cũng không khá gì. Từ quê Bến Tre, anh Công lên thành phố thuê nhà trọ đi chạy xe kiếm sống, vừa lập được vài tháng. Riêng anh Lộc sống cùng mẹ già ở túp lều ven ao cá ở phường Linh Đông; dù có người yêu đã lâu nhưng chưa dám tính đến chuyện cưới hỏi.

Sáng nay 25/4, cả 3 anh Công, Thắng và Lộc đã đến Công ty xổ số kiến thiết TP Cần Thơ để nhận giải. Anh Công, Lộc mỗi người trúng một tờ vé số với số tiền hơn 1,3 tỉ đồng/người (sau khi trừ thuế). Riêng anh Thắng trúng 2 tờ, lĩnh số tiền hơn 2,7 tỉ đồng (đã trừ thuế).

Mẹ anh Thắng cho biết bà đã trích một phần tiền làm từ thiện, anh Thắng cũng đã bỏ ra hàng trăm triệu đồng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hoặc đã từng cưu mang anh.

Cũng trong chiều nay, các anh Thắng, Công và Lộc dự định sẽ đến quán nhậu nói trên để tìm em bé bán vé số hôm trước để giúp em một số vốn từ tiền trúng số.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s