Sắp hết hạn, K.Kiên Giang vẫn chưa đăng ký dự V-League 2014

Giám đốc Trương Thanh Hồng chưa thể trả lời về tương lai của xo so truc tiep

Theo quy định, các đội bóng tham dự V-League mùa tới phải có ít nhất 35 tỷ đồng để duy trì hoạt động. Quan trọng hơn, VPF và các đội bóng đã thống nhất, các đội bóng phải chứng minh được nguồn thu để tránh tình trạng tài chính ảo. Thêm nữa, đặt tiêu chí về tài chính sẽ giúp V.League tránh được cảnh, đội bóng bỏ giải, hoặc cầu thủ đình công vì thiếu tiền.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, mới chỉ có 13/14 đăng ký dự giải và cam đoan đủ nguồn kinh phí để duy trì hoạt động. Đó là các đội: SHB.ĐN, T&T.HN, HA.GL, B.BD, SLNA, V.HP, ĐT.LA, Than.QN, HV.AG, QNK.QN, Đồng Nai, Thanh Hóa, V.NB.

Mối quan tâm đổ dồn về K.KG khi sắp hết hạn đăng ký nhưng những người điều hành đội bóng này vẫn chưa thể quyết định được tương lai. Theo Giám đốc điều hành đội bóng này, ông Trương Thanh Hồng, hiện vẫn chưa thể xác định được việc đội bóng có dự hay không dự V-League 2014 vì đang còn phải đợi ý kiến từ lãnh đạo tỉnh.

Nếu K.KG không kịp lo tài chính dự giải, V-League chỉ còn 13 đội bóng. Việc mùa giải tới đá với 13 hay 14 đội sẽ do VFF quyết định trong thời gian tới.

Được biết, thầy trò HLV Lai Hồng Vân đang tính toán đến chuyện làm đơn khiếu nại gửi lên Sở LĐ-TB-XH tỉnh Kiên Giang nhờ can thiệp và bảo quyền lợi cho họ khi tiền lương, thưởng lẫn lót tay theo hợp đồng đã ký với lãnh đạo CLB đã nhiều tháng qua vẫn như “bóng chim, tăm cá”.

Trong khi đó, 7 CLB xo so can tho hạng Nhất đã đăng ký tham dự giải gồm: Tây Ninh, Sanna Khánh Hòa, XSKT Cần Thơ, TPHCM, Đắk Lắk, Thừa Thiên Huế, Hà Nội. Riêng 2 đội CS Đồng Tháp và Bình Định vẫn chưa đăng ký. Tuy nhiên, lãnh đạo của 2 đội bóng này cho biết, họ sẽ cố gắng hoàn tất hoàn sơ để gửi đến BTC giải vào chiều nay.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s