29 tác phẩm của Picasso đấu giá cùng lúc

Theo xo so binh duong, 29 tác phẩm sẽ được bán ở nhà đấu giá Christie’s ở New York (Mỹ), thuộc bộ sưu tập của nhà sưu tập nổi tiếng Jan Krugier.

Trong đó, có cả điêu khắc gỗ, các bức ký họa và chân dung Paloma, một nhóm kiệt tác của Picasso, trong đó một tác phẩm đã được dự đoán sẽ bán được khoảng 35 triệu USD.

Một tác phẩm điêu khắc của Picasso được dự đoán sẽ có giá từ 25 triệu đến 35 triệu USD

Nhà sưu tập Krugier tham gia giới nghệ thuật từ thập niên 40 của thế kỷ trước, về sau mở phòng tranh riêng ở Geneva, Thụy Sĩ. Ông mở triển lãm đầu tiên về Picasso vào năm 1973, sau cái chết của danh họa.

Ông có mối quan hệ thân thiết với gia đình Picasso và dành cả đời để sưu tầm tác phẩm của danh họa này. Ông luôn háo hức công bố các tác phẩm mà mình sở hữu, vì “Tôi muốn chia sẻ bí mật của mình với thế giới… Tôi tin rằng chỉ cái đẹp mới cứu được thế giới”.

Đầu tuần này, tranh Picasso vừa được bán qua hình thức xsdn trực tuyến. Người hâm mộ có thể mua tranh Picasso qua chương trình xo so can tho trực tuyến với giá thấp không ngờ: 135 USD. Nghe có vẻ quá hời, nhưng cơ hội chỉ dành cho chủ nhân 50.000 vé xổ số được phát hành. Trong đó, có một tác phẩm với giá khởi điểm 1 triệu USD được chốt giá 6,75 triệu USD.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s