Dung phu su no luc cua cac cau thu

“ Các CĐV có quyền nói, có quyền phát ngôn nhưng nếu chỉ vì nhìn nhận một trận thua theo cách chủ quan mà đã vội quy chụp là phụ những nỗ lực cố gắng của các cầu thủ trong suốt thời gian qua…. Chủ tịch CLB Hải Phòng, Trần Mạnh Hùng bày tỏ trước phản ứng của CĐV nhà.

Không chỉ bị phản ứng trên sân Cần Thơ, ở Mỹ Đình CĐV đất Cảng cũng chăng biểu ngữ “đề nghị VFF, VPF và các cơ quan chức năng làm sáng tỏ trận đấu vòng 18 giữa Xo so Soc Trang – Hải Phòng” Là người đứng đầu đội bóng, Chủ tịch Trần Mạnh Hùng bày tỏ quan điểm: ‘Tôi phải nói luôn thế này, CĐV ở Hải Phòng rất đông, yêu và cuồng nhiệt nhưng cũng có một vài nhóm mang danh CĐV Xo so Tra Vinh chỉ đi quậy để làm sao cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Họ không xây dựng.

Hãy cứ thử nhìn xem cái băng rôn vừa rồi được treo ở sân Mỹ Đình có được bao nhiêu người thực hiện việc đó, trong khi CĐV Hải Phòng thì có hàng vạn người. Họ chỉ là số ít những cá nhân quá khích, muốn làm xấu mặt đội bóng.

Tôi không có ý chê trách CĐV, bởi họ được quyền nghĩ, được quyền phát ngôn nhưng phải công bằng, góp ý có tính chất xây dựng, tốt cho đội bóng. Họ không đứng ở góc độ ở một nhà quản lý, hiểu và biết hết những khó khăn mà chúng tôi gặp phải. Chỉ vì nhìn nhận một trận thua theo cách chủ quan đã quy chụp là có tiêu cực như thế thì họ đang phụ lòng cầu thủ, những người đã nỗ lực, cố gắng thi đấu thời gian qua…

Để viện dẫn cho thất bại trước Xo so Binh Thuan, người đứng đầu của đội bóng đất Cảng còn đưa ra ví dụ: “B.Bình Dương có mạnh không? Quá mạnh, là ĐKVĐ và là “Chelsea Việt Nam” tại sao vẫn bất ngờ ngã ngựa trước đội bóng được đánh giá yếu hơn rất nhiều như HA.GL? Ngay cả HLV Mai Đức Chung cũng lên tiếng thừa nhận là nhiều cầu thủ đá giữ chân để lên tuyển, tức là không đá đúng sức.

Thế thì có được gọi là có vấn đề về tiêu cực không?

Phải thẳng thắn là XSKT.Cần Thơ bây giờ không yếu. Họ thay đổi, tăng cường lực lượng ở giai đoạn 1 nên mạnh hơn rất nhiều. Nói thật, mục tiêu của chúng tôi đến làm khách ở trận đấu đấy cũng chỉ hy vọng kiếm được 1 điểm. Thế nhưng lực lượng không đủ, khi các trụ cột không chấn thương thì thẻ phạt hoặc bị ốm như trường hợp của Stevens, nếu cứ cố xếp vào đá nhỡ họ bị nặng hơn mà phải nghỉ mất vài vòng thì Hải Phòng sẽ như nào?

Với một giải đấu dài và khắc nghiệt, Hải Phòng buộc phái tính toán, có chiến lược. Nói thế không có nghĩa là chúng tôi nhường điểm hay buông, thi đấu thiếu tiêu cực. Chúng tôi phải biết mình là ai, nhất là thời gian sắp tới, lịch thi đấu của Hải Phòng rất dày, nếu không tính toán thật kỹ có thể sẽ phải nhận một chuỗi trận không thành công.. ” Chủ tịch của đội bóng đất Cảng kết luận.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: