Hội thảo Công tác phòng chống cá độ trong bóng đá: Nói không với tiêu cực, dàn xếp tỷ số

Đó là thông điệp được nhấn mạnh trong Hội thảo Công tác phòng chống cá độ trong bóng đá do Công ty cổ phần Bóng đá Việt Nam (VPF) phối hợp với Công ty Sportradar (Thụy Sĩ) tổ chức vào sáng 21/1 tại Đồng Tháp. Hội thảo có sự góp mặt của cầu thủ và ban huấn luyện các đội bóng: Đồng Tháp, Xổ số kiến thiết Cần Thơ và QNK. Quảng Nam.

>>> Cập nhật xsla chính xác nhất

Hội thảo Công tác phòng chống cá độ trong bóng đá: Nói không với tiêu cực, dàn xếp tỷ số

Các cầu thủ tham gia hội thảo

Với mục tiêu nâng cao hình ảnh bóng đá Việt Nam, từ mùa giải năm 2016, VPF sẽ hợp tác cùng công ty Sportradar để kiên quyết ngăn chặn những hành vi tiêu cực và hướng đến giải đấu chất lượng, trong sạch. Dịch vụ an ninh của Sportradar được đánh giá là nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong việc theo dõi, phòng chống và đưa ra giải pháp cho các tổ chức thể thao (bao gồm UEFA, AFC, AF…) và các cơ quan nhà nước để hỗ trợ trong cuộc chiến phòng chống, ngăn ngừa các hành vi tiêu cực trong thể thao.

Hội thảo Công tác phòng chống cá độ trong bóng đá: Nói không với tiêu cực, dàn xếp tỷ số

Chuyên gia Biplav Gautam trình bày hoạt động của Sportradar

Tại Hội thảo, ông Biplav Gautam – chuyên gia của Sportradar đã trình bày chi tiết về phương thức, hoạt động của Sportradar trong việc phát hiện những hành vi tiêu cực trong thể thao. Chuyên gia cũng gửi cảnh báo đến toàn thể những thành viên có liên quan đến giải đấu nếu muốn thực hiện hành vi tiêu cực trong bóng đá, Sportradar sẽ cung cấp các dữ liệu định hướng và những đánh giá chính xác về các trận đấu cụ thể, và những dữ liệu này được sử dụng cho những quyết định kỷ luật trong thể thao cũng như trong điều tra và truy tố tội phạm.

Ông Cao Văn Chóng – Tổng Giám đốc VPF cho biết: “Mục đích chúng tôi hợp tác với Sportradar là muốn xây dựng giải bóng đá chuyên nghiệp và minh bạch, qua đó đưa nền bóng đá nước nhà lên tầm cao mới. Sportradar là tổ chức hàng đầu trong việc phổ biến, tận dụng dữ liệu thể thao và cũng là đối tác của nhiều Liên đoàn bóng đá trên thế giới. Vì vậy, việc tổ chức các buổi hội thảo như thế này sẽ tạo điều kiện cho Sportradar chuyển tải đến các thành viên tham dự giải những cách thức làm việc của họ. Hy vọng rằng, qua sự truyền tải này, bắt đầu từ mùa bóng 2016, các đội và vận động viên sẽ thi đấu trung thực để nền bóng đá của chúng ta dần được nâng tầm và được khán giả đón nhận nhiệt tình…”.

Phước Lộc (xsdl)

>>> Có thể bạn quan tâm: xskh

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s